Quá trình hình thành sau 25 năm của Taxi Group

[Có thể bạn chưa biết?]

Những “viên gạch” đầu tiên dựng nền, đắp móng cho cái tên Taxi Group từ khi xuất hiện ngành dịch vụ taxi tại Thủ đô chính là đơn vị Taxi Hà Nội (1993) và đơn vị Taxi CP (1995).

? Hình ảnh những chiếc taxi màu vàng nghệ, màu trắng với dòng chữ xanh lướt trên đường phố có lẽ đã trở nên rất đỗi quen thuộc với người dân Thủ đô lúc bấy giờ!

? Trên suốt chặng đường 25 năm, chắc hẳn sẽ có những khách hàng đã gắn bó với Taxi Group từ những ngày đầu tiên, chứng kiến từng bước chuyển mình trong ngành dịch vụ taxi. Để có được vị trí dẫn đầu trên thị trường taxi tại Hà Nội như ngày hôm nay, bên cạnh 2 đơn vị taxi Hà Nội và taxi CP, Taxi Group ngày càng trở lên lớn mạnh hơn với sự góp sức của “các thành viên mới”: đơn vị Taxi Hanoitourist (2005), Taxi 3A (2008), Taxi Hà Nội Bắc Ninh (2010) và Taxi JAC (2011).

?‍♀️ Những khách hàng thân thiết nhà Taxi Group ơi, có ai ở đây đã ngồi trên những chiếc xe Taxi Group “đời đầu”? Chắc hẳn bạn cũng đã “trưởng thành” lắm rồi phải không nào? Hãy cùng Taxi Group điểm lại những mốc thời gian ý nghĩa này nhé!

Quá trình hình thành sau 25 năm của Taxi Group
(80%) 1 Lượt bình chọn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Taxi Group Hà Nội. Thiết kế Website bởi VietMoz.